Trường Cao Đẳng Nghề YEUNGJIN

103 lượt xem

  Trường cao đẳng Yeungjin được biết đến là trường cao đẳng nghề hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập năm 1977 tại thành phố Daegu – 1 trong 3 thành phố lớn nhất Hàn Quốc.                                         […]

 

Trường cao đẳng Yeungjin được biết đến là trường cao đẳng nghề hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập năm 1977 tại thành phố Daegu – 1 trong 3 thành phố lớn nhất Hàn Quốc.

                                                                                 Khuôn viên trường Cao đẳng Yeungjin

1.GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường cao đẳng Yeungjin được biết đến là trường cao đẳng nghề hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập năm 1977 tại thành phố Daegu – 1 trong 3 thành phố lớn nhất Hàn Quốc.

Theo thống kê, năm 2013, trường có tới 701 học sinh sau khi tốt nghiệp đã có việc làm theo đúng chuyên ngành tại các công ty uy tín ở Hàn Quốc cũng như nước ngoài. Hiện tại, trường đang đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau với kiến thức chuyên môn cũng như thực hành luôn được chú trọng nên tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn được đảm bảo.

* Địa điểm tọa lạc

Trường cao đẳng Yeungjin nằm tại thành phố Daegu – khu đô thị lớn thứ 3 của Hàn Quốc. Thành phố Daegu có hệ thống giao thông thuận tiện như: bus, tàu điện ngầm, đường sắt,… Đặc biệt là có sân bay quốc tế Daegu liên kết với sân bay quốc tế Jeju trong nước và sân bay quốc tế Inchoen. Các sân bay ở các thành phố nước ngoài như: Osaka, Thượng Hải, Bắc Kinh , Đài Bắc,… Đặc biệt, các tập đoàn công ty lớn cũng được tập trung tại thành phố Daegu như: Tập đoàn Samsung, Tổng công ty khí Hàn Quốc hay tập đàon tài chính DGB,..

* Cơ sở vật chất

– Hệ thống lớp học được trang bị hiện đại với hệ thống điều hòa hai chiều được lắp đặt ở tất cả các lớp học

–Phòng máy tính và máy in mở cửa từ 9h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

–Thư viện hiện đại hóa, hầu hết mọi thông tin đều được số hóa cho phép sinh viên tiếp cận nhiều nguồn thông tin ở trên máy tính. Sinh viên vẫn có thể lựa chọn mượn sách trong thư viện với số lượng đầu sách chuyên ngành khổng lồ

–Phòng thể dục đa năng với các máy móc hiện đại hỗ trợ việc tập thể dục, thể thao. Các bạn sinh viên yêu thích các môn bóng đá, bóng rổ…Còn có thể tìm thấy nhiều điểm sân chơi nhỏ trong sân trường

–Phòng y tế cung cấp các dịch vụ y tế cơ bản ban đầu phục vụ nhu cầu của sinh viên và cán bộ công nhân viên nhà trường

–Các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi được mở nhiều nơi trong sân trường. Giúp các bạn sinh viên dễ dàng mua sắm phục vụ sinh hoạt hơn

–Cửa hàng photocopy và fax hoạt động song song trong khuôn viên

* Ngành đào tạo thế mạnh

Công nghệ thông tin, Kĩ thuật,…

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG CAO ĐẲNG YEUNGJIN ĐỂ HỌC TẬP

– Năm 2011, trường cao đẳng Yeungjin được chọn là một trong 7 trường cùa Hàn Quốc tham gia vào chương trình World Class College

– Năm 2013, trường đã được trao nhận huy chương hạng nhất trong tất cả các trường Cao đẳng cả nước về chất lượng sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

 Trường cao đẳng Yeungji thuộc top trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất Hàn Quốc. Nơi đây là một trong những địa điểm địa nhiều sinh viên ngoại quốc theo học mỗi năm đặc biệt sinh viên yêu thích khối ngành công nghệ thông tin.

– Trường có liên kết với nhiều công ty và tập đoàn trong khu vực và trên cả nước. Nhờ đó sinh viên có nhiều cơ hội việc làm ở những công ty, tập đoàn lớn ngay sau khi ra trường

– Với nhiều chương trình học bổng cho sinh viên mỗi năm là động lực lớn cho sinh viên cố gắng rèn luyện và học tập tốt. Chương trình học bổng 20%, 30%, 50%, 100% cho tất cả sinh viên. Trong đó, ưu tiên với sinh viên ngoại quốc theo học tại ngôi trường này.

– Trường thuộc Top 1% Visa thẳng Hàn Quốc

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO

Hiện nay, trường cao đẳng Yeungjin có 9 trường trực thuộc và 4 khoa bao gồm:

♦ Trường công nghệ thông tin

♦ Trường kĩ sư công nghệ

♦ Trường truyền thông thông tin điện tử

♦ Trường kĩ sư điện tử

♦ Trường kiến trúc và thiết kế nội thất

♦ Trường thiết kế nội dung kĩ thuật số

♦ Trường kinh tế

♦ Trường du lịch

♦ Trường quân sự

♦ Khoa quân sự học

♦ Khoa phúc lợi xã hội

♦ Khoa giáo dục mầm non

♦ Khoa điều dưỡng

Chương trình đào tạo của trường cao đẳng Yeungjin kéo dài 2 năm, tập trung chủ yếu vào việc đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Chương trình đào tạo kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn này mang lại cho sinh viên cơ hội cao nhanh chóng hòa nhập làm việc trong môi trường làm việc sau này.

Ngoài ra, trường cũng có khóa học tiếng Hàn dành cho các bạn sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Hàn để theo học tại trường.

Học phí trường cao đẳng Yeungjin khá thấp so với các trường tại Hàn Quốc

  • Học phí học tiếng: 300 USD/Tháng (Thời gian học từ 1-24 tháng tùy thuộc vào trình độ sinh viên)
  • Học phí học chuyên ngành: Từ 2,200 – 3,400 USD
  • Chi phí sinh hoạt: 710-1,134 USD/Tháng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM HÀN QUỐC

Tòa nhà ISTDH: Tầng 2, Số 05/139, Đ.Phú Diễn, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email: viethan@istdh.edu.vn – Website: viethan.istdh.edu.vn

Điện thoại: (+84) 2463-289-555 -(+84) 948.84.1268

 

 

 

 

 

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7