Du học Hàn Quốc hệ ngôn ngữ

51 lượt xem

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc là sự lựa chọn cho những ai yêu đất nước con người và văn hóa nơi đây. Cùng với đó, ngành văn học ngôn ngữ Hàn Quốc là tiền đề cho sự phát triển tương lai bạn giúp bạn có đủ năng lực để làm việc tại các công ty, […]

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc là sự lựa chọn cho những ai yêu đất nước con người và văn hóa nơi đây. Cùng với đó, ngành văn học ngôn ngữ Hàn Quốc là tiền đề cho sự phát triển tương lai bạn giúp bạn có đủ năng lực để làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức… tại Hàn Quốc hay các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

Du học Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

1. Tìm hiểu về ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

Ngôn ngữ Hàn Quốc có thể hiểu là ngành học nghiên cứu về ngôn ngữ, con người, văn hóa xã hội, kinh tế,… của xứ sở Kim Chi. Hiểu rõ ngành học cùng với sự tự tin, năng động, chuyên nghiệp, chắc chắn các bạn sẽ tạo nên được sự khác biệt và ưu thế vượt trội của bản thân, từ đó dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

a. Ưu điểm của ngành ngôn ngữ Hàn Quốc:

Khi đi du học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, các bạn sẽ được rèn luyện 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Mà các bạn còn được học và hiểu về kĩ năng đàm phán, lãnh đạo, làm việc nhóm,…

Khi đi du học Hàn Quốc ngành văn học ngôn ngữ Hàn Quốc, không những bạn được học và thành thạo 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Mà, các bạn còn được học và hiểu về văn hóa con người Hàn Quốc. Khi đi du học Hàn Quốc ngành văn học ngôn ngữ Hàn Quốc, bạn sẽ được đào tạo sâu hơn về tiếng Hàn. Cùng với đó, là sự giảng dạy của 100% giảng viên người bản xứ. Giúp bạn, nói tiếng Hàn chuẩn hơn, tiếp thu nhanh hơn. Cùng với đó, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng mềm như: Phối hợp, đàm phán, giao tiếp, quản lý, làm việc theo nhóm…Giúp bạn dễ dàng hội nhập làm việc theo phong cách Hàn Quốc. Nhờ vậy, cơ hội việc làm đến với bạn dễ hơn và được rút ngắn hơn.

Chính những lý do đó khiến nhiều gia đình lựa chọn cho con em mình đi du học Hàn Quốc. Bởi có nhiều công ty Hàn Quốc ở Việt Nam đang cần nhu cầu nguồn nhân lực lớn. Vì thế, nếu bạn học lại có chuyên ngành về văn hóa ngôn ngữ Hàn Quốc. Thì có nghĩa bạn rất hiểu về Hàn Quốc, hiểu về con người cùng phong cách làm việc của họ. Do vậy, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn khi làm việc tại Hàn Quốc hay các công ty Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam.

b. Lợi thế khi xin việc:

  • Dễ dàng hội nhập làm việc theo phong cách Hàn Quốc nếu bạn muốn ở lại lau dài tại xứ sở kim chi
  •  Vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào Việt Nam vẫn “vững ngôi vương” với 6.760 dự án, trị giá lên tới 59 tỉ USD (chỉ tính đến tháng 3/2018) với hàng loạt dự án của các “ông lớn” như LG, Samsung, Yamaha,… => Cần lượng lớn nhân lực để trao đổi với các đối tác.
    ➡ Rất rất rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sau khi ra trường 

    Du học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ học sâu về văn hóa Hàn Quốc

2. Một số các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc thuộc top 1%:

Đại học Chung-Ang (Chung-Ang University)

 

 

Đại học Daegu Catholic (Daegu Catholic University)

 

 

Đại học Chosun (Chosun University)

 

 

Đại học Joongbu (Joongbu  University)

 

 

 

Đại học Incheon (Incheon University)

Đại học Soonchunhyang (Soonchunhyang University)

 

Trường Đại học BaekSeok ( Baekseok University)
Trường Đại học JoongBu

 Đại học Ulsan (Ulsan University)

Trường Đại học Ulsan
Với những lợi ích thực tế mà ngành ngôn ngữ Hàn Quốc mang lại cho bạn đó là: Việc làm và cơ hội được sinh sống tại Hàn như người bản xứ… Thì, đó chính là những thúc đẩy để bạn quyết tâm hơn khi theo đuổi ngành  ngôn ngữ Hàn Quốc. 

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7